Top 5 Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tỉnh Gia Lai

30-10-2021 5 6 0 0

Báo lỗi

Trồng răng Implant là một trong những giải pháp phục hình răng tối ưu so với các phương pháp truyền thống, bên cạnh sự an toàn, lâu dài thì trồng răng implant mang giá trị thẩm mỹ cao nên càng được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng bởi áp dụng các công nghệ mới và đòi hỏi trình độ và tay nghề cao nên việc lựa chọn địa chỉ để thực hiện không thể cẩu thả. Vậy bạn đã biết ở các tỉnh thành nước ta, địa chỉ nào thật sự uy tín để sử dụng dịch vụ chưa, hãy để Toplist giới thiệu cho bạn qua các bài viết tuần này. Bài viết dưới đây sẽ dành cho các bạn ở tỉnh Gia Lai nhé!

12345

1


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Nha Khoa Đại Nam

Hơn 20 năm thành lập, chuỗi hệ thống Nha Khoa Đại Nam không ngừng lớn mạnh, đến thời điểm hiện tại đã có hơn 30 chi nhánh, trở thành thương hiệu lớn mạnh và quy mô nhất hiện nay tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười” Nha Khoa Đại Nam đã, đang giúp cho hàng triệu nụ cười trong và ngoài nước trở nên xinh đẹp và khỏe mạnh. Tại bất cứ chi nhánh nào Nha khoa Đại Nam cũng trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại để phục vụ công việc thăm khám và điều trị, đảm bảo an toàn, chất lượng cho từng trường hợp dù đơn giản hay phức tạp. Tất cả đều là những thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ điều trị tiên tiến trên thế giới, đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Tại Gia Lai, Nha Khoa Đại Nam có cơ sở nằm tại số 12 Trần Phú, TP. Pleiku, dịch vụ trồng răng Implant cũng là một điểm mạnh và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nơi đây để sử dụng. Khi khách hàng đến trồng răng Implant tại hệ thống Nha Khoa Đại Nam sẽ được điều trị dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Master Implant tại Hoa Kỳ – BS. Hồ Ngọc Tiên Trung. Ngoài ra 100% Y Bác Sĩ trong ekip trồng răng Implant tại Đại Nam đều được thường xuyên đi tu nghiệp ở các quốc gia có y học phát triển như: Mỹ, Úc, Đức, Hàn Quốc… Đảm bảo tuyệt đối an toàn, hiệu quả cho khách hàng trong và sau khi điều trị.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 12 Trần Phú, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 026 9372 0439 & 0964 444 999
Email: marketingonline.dainam@gmail.com
Website: https://nhakhoadainam.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dainamdental/
Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 7:30 – 19:30 | Chủ nhật: 7:30 – 17:30

Khách hàng trồng răng Implant tại Đại Nam
Khách hàng trồng răng Implant tại Đại Nam
Nghệ sĩ Mạc Can trồng răng Implant tại Nha khoa Đại Nam
Nghệ sĩ Mạc Can trồng răng Implant tại Nha khoa Đại Nam


2


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Nha Khoa Asia

Nha khoa Asia được thành lập từ ngày 03/01/2010, tính đến nay đã có hơn 1 thập kỷ để cống hiến hết mình trong sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nụ cười Việt”. Trung tâm tự hào khi dần đã trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu cho sức khoẻ răng miệng của người Việt Nam. Nha khoa Asia luôn cập nhập xu hướng với thời đại, các thiết bị, công nghệ và kỹ thuật luôn được đổi mới không ngừng.

Tính đến nay, Nha khoa Asia đã phát triển và vận hành 6 chi nhánh trải dài trên các tỉnh miền Nam, tại Gia Lai, nha khoa có 2 cơ sở tại số 03 Nguyễn Tất Thành và 564 Lê Đại Hành, TP. Pleiku. Tại đây, dịch vụ trồng răng Implant là một trong những dịch vụ nổi tiếng nhất. Đặc biệt trụ Implant có xuất xứ từ Hàn Quốc với 2 loại là Implant Korea và Implant Osstem đang rất phổ biến và được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi đây là những loại trụ có giá thành hợp lý và chất lượng cũng rất đảm bảo:

 • Giá thành hợp lý, chất lượng ổn định
 • Giảm thiểu sự chuyển động của xương, hạn chế mất xương ngầm
 • Được sản xuất với công nghệ xử lý bề mặt SLA
 • Đảm bảo sự ổn định ban đầu khá tốt cho xương hàm và vật liệu cấy ghép
 • Thiết kế thích hợp cho việc đặt trụ và thẩm thấu với xương hàm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 03 Nguyễn Tất Thành, TP. Pleiku, Gia Lai
 • 564 Lê Đại Hành, TP. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 1900 077 791 & 0978 897 509 & 0963 234 148
Email: nhakhoaasia.com@gmail.com
Website: https://nhakhoaasia.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaasia
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Nha Khoa Asia
Nha Khoa Asia
Nha Khoa Asia
Nha Khoa Asia

3


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Nha Khoa Anh Dũng

Nha Khoa Anh Dũng là một trong những nha khoa hàng đầu tại Gia Lai, với chất lượng cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ, thạc sĩ được đánh giá cao. Một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại đây chính là trồng răng implant. Dịch vụ cấy ghép implant tại đây được áp dụng quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế và do trực tiếp Bác sĩ đã có chứng chỉ cấy ghép implant thực hiện để kiểm soát 3 vấn đề:

 • Kiểm soát vô khuẩn
 • Kiểm soát chuyên môn
 • Kiểm soát chất lượng implant – Hàng nhập khẩu 100% – Con tem được dán vào hồ sơ khách hàng để kiểm chứng bất kể khi nào

Ngoài chính sách bảo hành theo chính sách riêng của các hãng, các khách hàng của Nha Khoa Anh Dũng còn được thực hiện theo chính sách bảo hành riêng lên tới 10 năm tại Nha khoa. Mọi thông tin cam kết bảo hành đều được trung tâm tiến hành làm hợp đồng, ký và đóng dấu rõ ràng. Đây chính là điểm mấu chốt tạo nên sự an tâm và tin tưởng của khách hàng khi thực hiện các dịch vụ tại Nha Khoa Anh Dũng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 10 Nguyễn Văn Trỗi, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 026 9360 8666 & 026 9383 8666
Email: drthanhphat@gmail.com
Website: https://nhakhoaanhdunggialai.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaanhdunggl
Giờ mở cửa: 8:00 – 12:00 | 13:00 – 19:00

Nha Khoa Anh Dũng
Nha Khoa Anh Dũng
Nha Khoa Anh Dũng
Nha Khoa Anh Dũng

4


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Nha Khoa Hiện Đại

Trước tình hình kinh tế phát triển nhanh, đời sống con người ngày càng cao, khoa học công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão, đặc biệt nhu cầu khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ làm đẹp ngày càng cao, từ đó mà Nha khoa hiện đại được ra đời. Để đúng nghĩa là hiện đại, nơi đây tiến hành vẽ, thiết kế, thi công xây dựng cơ sở vật chất một phòng khám nha khoa theo quy chuẩn và phong cách châu Âu (7 tầng) nhất nhì Việt Nam cùng các hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống hút gió thông khí, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động, hệ thống âm thanh đa vùng, và đặc biệt là hệ thống hấp sấy vô trùng tuyệt đối bằng công nghệ Mỹ.

Với dịch vụ trồng răng Implant tại đây, khách hàng có thể yên tâm bởi quy mô và trình độ chuyên môn cao, việc trồng răng Implant không hề gây khó đội ngũ tại đây mà còn là điểm mạnh được hàng chục nghìn khách hàng trong và ngoài khu vực lựa chọn sử dụng. Cùng với quy trình cấy ghép Implant rõ ràng và bài bản, Nha Khoa Hiện Đại cũng có chế độ các chế độ bảo hành và luôn luôn khuyên răng, nhắc nhở những điều cần thiết đối với khách hàng của mình:

 • Bước 1: Khám và tư vấn, chụp phim kiểm tra xương
 • Bước 2: Đặt hẹn ghép Implant
 • Bước 3: Cấy ghép Implant
 • Bước 4: Phục hình răng sứ trên Implant

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 240A Nguyễn Tất Thành, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 026 9386 8268 & 0843 868 268
Email: nhakhoahiendai240@gmail.com
Website: http://nhakhoahiendai.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoahiendai240/
Giờ mở cửa: 8:00 – 19:00

Nha Khoa Hiện Đại
Nha Khoa Hiện Đại
Nha Khoa Hiện Đại
Nha Khoa Hiện Đại

5


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Nha khoa Vạn Mỹ

Nha khoa Vạn Mỹ cũng là một trong những địa chỉ nổi bật, đặc biệt trong lĩnh vực trồn răng Implant tại Gia Lai. Đội ngũ bác sĩ thường xuyên được cập nhập kiến thức, chuyên môn và kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế để đem lại chất lượng dịch vụ chuẩn chỉnh cho các khách hàng. Ngoài những kỹ thuật, công nghệ, máy móc hiện đại thế hệ mới sẽ được ứng dụng và cập nhập không ngừng, nhằm đem lại chất lượng tối ưu cho các khách hàng, Nha khoa Vạn Mỹ luôn cam kết thực hiện theo tiêu chuẩn vô trùng, hệ thống phòng khám tại đây sẽ đảm bảo tính an toàn, vệ sinh cũng như tránh tuyệt đối tình trạng lây nhiễm chéo cho khách hàng. Mỗi ghế ở nha khoa được trang bị một bộ dụng riêng biệt dành riêng mỗi khách hàng. Sau khi sử dụng các dụng cụ y tế, các trợ thủ sẽ thực hiện công tác thanh trùng bằng các công cụ chuyên khoa theo tiêu chuẩn.

Dịch vụ trồng răng Implant tại Nha khoa Vạn Mỹ là một trong những dịch vụ nổi bật và cũng được đánh giá cao về chất lượng và giá thành khá hợp lý. Tại đây cam kết thực hiện răng Implant có chức năng tương tự răng thật, tuổi thọ lâu vài và yếu tố thẩm mỹ cao. Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa còn chú trọng đến yếu tố an toàn, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn. Với kinh nghiệm và sự nhạy bén của đội ngũ y bác sĩ đã thực hiện kiểm soát tốt mọi trường hợp, kể cả những ca khó, phức tạp, Nha khoa Vạn Mỹ hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng để bạn lui tới để thẩm mỹ cho nụ cười của mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 117 Phan Đình Phùng, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 026 9387 1001 & 026 9387 1002
Email: ailamgialai@yahoo.com
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatrunglam/
Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00

Nha khoa Vạn Mỹ
Nha khoa Vạn Mỹ
Nha khoa Vạn Mỹ
Nha khoa Vạn Mỹ

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tỉnh Gia Lai, Top 5 Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tỉnh Gia Lai, Top 5 Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tỉnh Gia Lai

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *