Top 5 Bình sữa rảnh tay cho bé tốt nhất hiện nay

15-04-2021 5 1956 0 0

Báo lỗi

Bình sữa rảnh tay là một sản phẩm bình sữa trẻ em có thiết kế đặc biệt giúp hỗ trợ bé hoàn toàn có thể tự dùng bình để uống sữa mà không cần người lớn cho ăn. Thiết kế của bình sữa rảnh tay gồm có 4 bộ phận là núm vú, ống nối, đĩa silicon và bình sữa, toàn bộ những bộ phận này đều dễ dàng lắp nối và tháo rời để dọn dẹp vệ sinh sau mỗi lần bé dùng và được làm từ vật liệu silicon hoặc nhựa mềm an toàn giành riêng cho trẻ em. Khi sử dụng bình sữa rảnh tay thì mẹ hoàn toàn có thể để bé tự ti bình ở những tư thế không giống nhau mà không lo bình bị đổ sữa khi dốc ngược đồng thời bình có thiết kế thông minh còn hạn chế không khí vào bên trong bình sữa. Cùng Toplist tìm hiểu một số bình sữa rảnh tay cho bé tốt nhất hiện nay nhé!

12345

1


Mai Tuyet Nguyen

Bình sữa rảnh tay Lil Jumbl

Bình sữa rảnh tay Lil Jumbl sở hữu những tính năng tuyệt vời hỗ trợ bữa ăn của bé trở thành vui vẻ hơn khi nào hết. Thiết kế cực kỳ thông minh với ống hút dài để bé hoàn toàn có thể dễ dàng từ cầm bú trong cả khi đứng, ngồi hay năm mà không cần thiết phải ngửa cổ. Sản phẩm giành riêng cho bé từ 3 tháng tuổi và được những bà mẹ trên toàn toàn cầu tin tưởng, lựa chọn.

ưu thế:

 • Bình sữa rảnh tay Lil Jumbl là sự đổi mới lớn nhất trong quy trình nuôi trẻ: Bình sữa Lil Jumbl là sản phẩm được thiết kế độc quyền theo nghiên cứu của những Chuyên viên nhi khoa hàng đầu. Sản phẩm được chấp nhận bé hoàn toàn có thể ăn ở tư thế thẳng đứng – tốt hơn tư thế nằm ngửa như trước đây, nhờ đó hỗ trợ ngăn ngừa những hiện tượng đầy hơi, và không bị sặc trong quy trình bú.
 • Hút sữa một cách dễ dàng. Bình sữa rảnh tay Lil Jumbl tạo dòng chảy liên tục hỗ trợ bé hút sữa một cách dễ dàng. Thiết kế bình sữa đã được cấp bằng sáng chế nhằm loại bỏ hoàn toàn áp suất chân không bên trong bình nên lực hút của bé không cần quá mạnh vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng hút sữa.
 • Tiện lợi với những kích thước núm ty không giống nhau: Bộ bình sữa Lil Jumbl gồm có 3 núm vú với tốc độ chảy không giống nhau rất tiện lợi: chảy nhanh, chảy chậm và chảy vừa. những núm này đều được làm bằng vật liệu an toàn, không chứa BPA và không chất độc hại cho trẻ sơ sinh. Bình sữa này hoàn toàn có thể sử dụng với những những núm vú của những loại bình cổ nhỏ.
 • Núm vú silicon 50 độ cứng theo chuẩn EU (EU cực khắt khe về sản phẩm cho bé) mềm mại cho bé. Đảm bảo không quá mềm để bé nhai, cắn rách nát và dễ hóc, nghẹn thở (Mềm quá không hẳn là tốt). 3 núm vú kèm theo bình được thiết kế với 3 tốc độ chảy không giống nhau tiện lợi hỗ trợ bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng.
 • Ống hút silicon hỗ trợ bé không nuốt phải bọt khí, dòng sữa chảy ra liên tục theo dòng khi bé ngậm, nút. Bé sẽ không bị đầy hơi, đau bụng nhờ hơi trong ống đã được giảm đáng kể. Ngoài ra tiết diện ống nhỏ, có valve hạn chế sặc, ngăn sữa không chảy ra ồ ạt hay tụt xuống. Thiết kế thông minh hỗ trợ bé dễ dàng hút sữa mà không cần tốn nhiều sức.
 • Đĩa silicon có khả năng ngăn chặn sữa tràn ra ngoài khi cho bé tuti ở tư thế nằm, ngồi, đứng. Thiết kế có lỗ thông khí mini, thoáng khí hỗ trợ bé hút lên nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo sữa không tràn ra ngoài khi bình nằm ngang (kể cả dốc ngược).


giá thành xem thêm: 215.000đ

Link mua hàng: https://shopee.vn/BÌNH-SỮA-RẢNH-TAY-LIL-JUMBL-270ml-i.35111847.640054120

Bình sữa rảnh tay Lil Jumbl
Bình sữa rảnh tay Lil Jumbl
Bình sữa rảnh tay Lil Jumbl
Bình sữa rảnh tay Lil Jumbl


2


Mai Tuyet Nguyen

Bình sữa rảnh tay Baby Lops

Bình sữa rảnh tay Baby Lops được thiết kế giúp cho những bé hoàn toàn có thể tự cầm bú một cách dễ dàng ở mọi tư thế. Đồng thời, giúp cho bé không bị sặc và không nuốt phải bọt khí nhằm ngăn ngừa đau bụng, trào ngược.


ưu thế:

 • Bình được thiết kế giúp những bé hoàn toàn có thể cầm bú một cách dễ dàng ở mọi tư thế.
 • Giúp những bé không bị sặc và không nuốt phải bọt khí.
 • hoàn toàn có thể dùng uống sữa, nước, nước ép trái cây.
 • Bình dùng cho những bé 3 tháng tuổi trở lên.
 • Núm vú silicon theo chuẩn EU. Bình làm bằng nhựa PP không chứa BPA.
 • Đĩa silicon giúp ngăn chặn sữa tràn ra ngoài.
 • ưu thế đặc biệt của sản phẩm bình sữa rảnh tay này so với những loại bình khác không phải nằm ở dung tích bình hay thiết kế hình thù ngộ nghĩnh gây ấn tượng với bé mà đúng là ở cấu trúc giữ dọn dẹp vệ sinh của phần núm ti. Khi sử dụng những mẹ sẽ thấy rất tiện nghi và thoải mái khi bình sữa rảnh tay Baby Lops có phần nắp bảo vệ hoàn toàn có thể dựng đứng giúp cho những bé khi dừng ăn bình vì một lí do nào đó hoàn toàn có thể dùng tiếp mà vẫn đảm bảo núm ty luôn được sạch sẽ không dính bẩn từ bên phía ngoài hoặc bôi bẩn ra xung quanh.


giá thành xem thêm: 80.000đ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Bình-sữa-rảnh-tay-Baby-180ml-i.29182162.1582596685

Bình hút sữa rảnh tay Baby Lops
Bình hút sữa rảnh tay Baby Lops
Bình sữa rảnh tay Baby Lops
Bình sữa rảnh tay Baby Lops

3


Mai Tuyet Nguyen

Bình sữa rảnh tay Tinukim

Hầu hết những sản phẩm bình sữa rảnh tay Tinukim đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, gồm có: 1 bình sữa 300ml, 2 núm ty, 1 cọ dọn dẹp vệ sinh, 2 ống dẫn. Cũng như Lil Jumbl, bình Tinukim dùng được 2 kiểu: không dây (bình truyền thống) và có dây (bình rảnh tay). Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể gắn bình với những bình size nhỏ cổ hẹp khác trên thị trường. cấu trúc bình mang lại khả năng chống sặc tuyệt đối cho bé, kể cả khi nằm.

ưu thế:

 • Bình sữa rảnh tay Tinukim có kích thước nhỏ nên bé dễ dàng cầm nắm, phần núm ty mềm nhưng rất dẻo dai bé không thể cắn rách nát.
 • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, không chứa BPA và những chất độc hại.
 • Bình sữa ống dài Tinukim giúp cho những bé hoàn toàn có thể tự bú một cách dễ dàng. những bác sĩ nhi khuyến khích tư thế ngồi bú vì sẽ giảm đáng kể những triệu chứng như khóc dạ đề, đầy hơi, trớ sữa, và viêm tai giữa ở bé.
 • Bình sữa Tinukim rất tiện nghi khi mang theo những chuyến du lịch cho bé. Hay là cho nhiều bé ăn cùng lúc vì mẹ không cần thiết phải cầm bình sữa cho bé. Bình hoàn toàn có thể dùng để cho bé uống sữa, nước lọc, hay nước trái cây đều được.


giá thành xem thêm: 200.000đ

Link mua hàng: https://www.junbaby.vn/binh-sua-ranh-tay-tinukim-120ml.html

Bình sữa rảnh tay Tinukim
Bình sữa rảnh tay Tinukim
Bình sữa rảnh tay Tinukim
Bình sữa rảnh tay Tinukim

4


Mai Tuyet Nguyen

Bình ti rảnh tay Umom

Bình ti rảnh tay Umom là sản phẩm được chấp nhận bé hoàn toàn có thể ăn ở tư thế thẳng đứng – tốt hơn tư thế nằm ngửa như trước đây, nhờ đó giúp ngăn ngừa những hiện tượng đầy hơi, đau bụng, ngừa hiện tượng viêm tai, trào ngược và không bị sặc trong quy trình bú.


ưu thế:

 • Bình ti sữa rảnh tay Umom tạo dòng chảy liên tục giúp bé hút sữa một cách dễ dàng. Thiết kế bình ti sữa đã được cấp bằng sáng chế giúp loại bỏ hoàn toàn áp suất chân không bên trong bình nên lực hút của bé không cần quá mạnh vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng hút sữa.
 • Núm bình đều được làm bằng vật liệu an toàn, không chứa BPA và không chất độc hại cho trẻ sơ sinh.
 • Ống hút silicon giúp bé không nuốt phải bọt khí, dòng sữa chảy ra liên tục theo dòng khi bé ngậm. Bé sẽ không bị đầy hơi, đau bụng nhờ hơi trong ống đã được giảm đáng kể.
 • Tiết diện ống nhỏ, có van chống sặc. Thiết kế thông minh giúp bé dễ dang hút sữa mà không cần tốn nhiều sức.
 • Đĩa silicon có khả năng ngăn chặn sữa tràn ra ngoài khi cho bé tuti ở tư thế nằm, ngồi, đứng. Thiết kế có lỗ thông khí mini, thoáng khí giúp bé hút lên nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo sữa không tràn ra ngoài khi bình nằm ngang (kể cả dốc ngược).

giá thành xem thêm: 195.000đ

Link mua hàng: https://hanggiagoc.com.vn/loai-san-pham/binh-sua-ranh-tay-han-quoc/

Bình ti rảnh tay Umom
Bình ti rảnh tay Umom
Bình ti rảnh tay Umom
Bình ti rảnh tay Umom

5


Mai Tuyet Nguyen

Bình sữa rảnh tay Podee Hands-không tính phí Baby Bottle

Bình sữa rảnh tay Podee hay còn gọi bình sữa ống dài Podee được xem là giải pháp tuyệt vời cho những mẹ bỉm sữa khỏi stress, giảm thiếu ngủ và ngăn trầm cảm sau sinh. Bé hoàn toàn có thể tự cầm và dùng sữa một mình thật dễ dàng trong mọi tư thế như nằm, ngồi, đứng mà không sợ sặc sữa, không cần thiết phải ngửa cổ.


Bình sữa Podee có lỗ thông khí tạo thành dòng chảy liên tục nên giảm việc nuốt hơi gây no hơi, đầy hơi trớ, đau bụng, viêm tai… Ngoài việc con bạn dùng bình để uống sữa thì bạn còn hoàn toàn có thể bỏ vào đó nước trái cây, nước lọc… Bình sữa rảnh tay Podee Mỹ tiện lợi cho cả mẹ và bé khi con yêu có nhu cầu bú sữa đêm hay cùng một lúc bạn phải chăm nhiều bé, như bạn sinh đôi, sinh ba… hay những bé có độ tuổi chênh lệch nhau không bao nhiêu. Bình sữa rảnh tay Podee giành riêng cho trẻ từ 3 tháng trở lên. Mẹ sẽ có nhiều thời gian hơn cho công việc, quán xuyến gia đình, chăm sóc bản thân, nghỉ ngơi, thư giãn…


ưu thế:

 • Giúp ngăn khí.
 • Giúp ngăn ngừa đau bụng.
 • Giúp ngăn ngừa trào ngược.
 • Giúp ngăn ngừa nhiễm trùng tai.
 • Cho bé ăn rảnh tay.
 • không tồn tại BPA và chì.


giá thành xem thêm: 390.000đ

Link mua hàng: https://shopee.vnBình-sữa-ranh-tay-podee-của-mỹ-i.67214377.2674703698

Bình sữa rảnh tay Podee
Bình sữa rảnh tay Podee
Bình sữa rảnh tay Podee Hands-Free Baby Bottle
Bình sữa rảnh tay Podee Hands-không tính phí Baby Bottle

Từ khóa: Top 5 Bình sữa rảnh tay cho bé tốt nhất hiện nay, Top 5 Bình sữa rảnh tay cho bé tốt nhất hiện nay, Top 5 Bình sữa rảnh tay cho bé tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *