Top 10 Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tốt nhất tại Hà Thành

21-07-2021 10 13592 0 1

Báo lỗi

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, cuộc sống hối hả hiện đại khiến nhiều bậc cha mẹ không thể quan tâm đến con cái khiến những đứa trẻ trở thành cô độc hơn và tự kỷ là căn bệnh ngày càng trở thành phổ biến. Ngoài ra, áp lực của cuộc sống hiện đại cũng là một nguyên nhân gây nên căn bệnh này. Để hỗ trợ những bé không may mắn mắc phải căn bệnh này thì nhiều trung tâm hỗ trợ việc chăm sóc cũng như tư vấn về căn bệnh tự kỷ cũng được xây dựng. Dưới đây là top những trung tâm có dịch vụ chăm sóc bé tự kỷ tốt nhất ở Hà Thành.

12345678910

1


Ngọc Linh

Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện Nhi khoa hàng đầu Việt Nam và là một trong số những bệnh viện Nhi khoa hàng đầu tại khu vực. Bệnh viện Nhi Trung ương chuyên cung ứng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trẻ em; đầu tư, ứng dụng những công nghệ cao, hiện đại vào trong điều trị; phát triển trung tâm đào tạo, nghiên cứu nhi khoa và lãnh đạo phát triển những dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ em trong toàn nước; duy trì những mối quan hệ và hợp tác quốc tế…


Bệnh viện Nhi Trung ương với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và tay nghề cao, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân và gia đình bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu nên Bệnh viện Nhi Trung ương luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân. Bênh viện luôn hoạt động với phương châm: “hết lòng – CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHỎE TRẺ EM VIỆT NAM”.

những nội dung trong trị liệu trẻ tự kỷ tại Bệnh viện Nhi Trung ương:

 • Trị liệu ngôn ngữ và giao tiếp: Đa số trẻ TK có vấn đề nghiêm trọng trong phát triển giao tiếp và ngôn ngữ, do đó trị liệu về giao tiếp và ngôn ngữ là hết sức quan trọng.
 • Hoạt động trị liệu: Là kỹ năng vận động tinh liên quan đến những cử động nhỏ của bàn tay, cổ tay, ngón tay, ngón chân, môi và lưỡi. Hoạt động trị liệu giúp trẻ hiểu về ngôn ngữ lời nói và ngôn ngữ không lời, phối hợp với những hoạt động tác dụng của bàn tay.
 • Phương pháp chơi trị liệu
 • Điện kích thích phát âm
 • Thuốc: Thuốc giúp tăng cường độ triệu tập, điều chỉnh hành vi và điều trị những bệnh tương thích với bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18/879 La Thành, Quận Đống Đa, Hà Thành
Dế yêu: 037 288 4712 & 024 6273 8532
Email: chamsockhachhang@nhp.org.vn
website: https://benhviennhitrunguong.org.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/bvnhitrunguong

Thời gian làm việc: 7:00 – 16:30

Bệnh viện Nhi Trung ương
Bệnh viện Nhi Trung ương
Bệnh viện Nhi Trung ương


2


Hoài Thu

Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số

Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số là một trong số những trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ làm hài lòng những bậc phụ huynh khi cho con mình theo học tại đây. Trẻ sẽ được đội ngũ giáo viên tại trung tâm hỗ trợ trong việc sớm phát hiện những hội chứng về tự kỷ và cùng đồng hành song song trong việc bảo vệ và chăm sóc trẻ.

Với đội ngũ những bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm tại trung tâm như: TS – Vũ Song Hà tốt nghiệp ĐH Y khoa Hà Thành và năm 2002 nhận bằng Thạc sĩ Y tế tại ĐH Columbia, Cử nhân Nguyễn Mai Anh, người đã cùng những thành viên tham gia xây dựng Hội cha mẹ có con tự kỷ ở Hà Thành từ năm 2002 và giữ chức Phó chủ tịch Câu Lạc Bộ Gia đình tự kỷ tại Hà Thành.

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi tại trung tâm thì trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ này còn có kỹ thuật giảng dạy và điều trị tay nghề cao. Trung tâm còn nhận được sự cố vấn trực tiếp từ những Chuyên viên quốc tế. Trong số đó phải nói về Chuyên viên Raina Reyes (Philippin). Ông phụ trách cố vấn cho trung tâm về sự việc nhận chứng chỉ về trị liệu hoạt động tại ĐH Philippin – Manila năm 2010 trị liệu tâm vận động nhi khoa ở một số trung tâm dành riêng cho trẻ tự kỷ, tăng động giảm để ý, khuyết tật trí tuệ tại Việt Nam và Manila – Philippin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 48 Tổ 39 Ngõ 251/8 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Thành

Dế yêu: 024 3577 0261

Emai: ccihp@ccihp.org

website: http://ccihp.org

Hỗ trợ các bé phát triển bình thường bằng các phương pháp tiên tiến, hiện đại
Hỗ trợ những bé phát triển bình thường bằng những phương pháp tiên tiến, hiện đại
Đội ngũ nhân sự tại Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số.
Đội ngũ nhân sự tại Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số.

3


Hoài Thu

Trung tâm phát triển những chương trình hỗ trợ trẻ em Nắng Mai

Đây là trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ phát triển trải qua những chương trình hỗ trợ trẻ em tương thích, trực thuộc sự quản lý của Viện nghiên cứu Truyền thống và Phát triển. Trung tâm có tác dụng tư vấn cho phụ huynh có con em là những đứa trẻ thiếu may mắn khi bị tự kỷ và những người liên quan trong lĩnh vực giáo dục và can thiệp cho trẻ tự kỷ. Đồng thời, những bác sĩ tại trung tâm đều hợp tác, nghiên cứu và phát triển những quy mô hỗ trợ theo nhóm nhằm giúp đỡ và nâng cao nhận thức của trẻ.

Giám đốc trung tâm là NCS.ThS. Nguyễn Thị Bùi Thành, Giảng viên Bộ môn Công tác xã hội – Trường ĐH Thăng Long, tốt nghiệp Khóa I hệ chính quy Khoa Giáo dục Đặc biệt Trường ĐH Sư phạm Hà Thành.

Khi lựa chọn trung tâm hỗ trợ trẻ em Nắng Mai, những phụ huynh không cần thiết phải do dự những vấn đề như xa nhà, chất lượng giảng dạy. Đối với những phụ huynh ở xa, giáo viên của trung tâm sẽ đến trực tiếp tận nhà của phụ huynh để hoàn toàn có thể giảng dạy cho trẻ. Cả giáo viên và phụ huynh sẽ cùng phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng nhất để hỗ trợ trẻ, giúp trẻ nhanh gọn cải thiện được triệu chứng của tớ để hoàn toàn có thể khỏe mạnh và phát triển một cách tốt nhất.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
Số nhà 36, Ngõ 47, đường Lưu Hữu Phước, Khu đô thị Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Thành
Dế yêu
: 0986 981 150
Facebook:
https://www.facebook.com/daytretuky.vn/

Trung tâm hỗ trợ trẻ Tự Kỷ Nắng Mai
Trung tâm hỗ trợ trẻ Tự Kỷ Nắng Mai
Trung tâm hỗ trợ trẻ Tự Kỷ Nắng Mai
Trung tâm hỗ trợ trẻ Tự Kỷ Nắng Mai

Nhường Nguyễn

Nhường Nguyễn 2019-01-12 01:29:35

E chào những Chuyên viên con e nay đã 4 tuổi nhưng cháu chỉ biết a và ư ko nói dc từ nào e cũng đã cho cháu đi khám lúc 2 tuổi và 3 tuổi tại bệnh viện nhi Hà Thành và bệnh viện nhi thanh hóa , kết quả bé chậm phát triển và những bs khuyên e nên nói chuyện với con nhiu hơn lúc bấy giờ bé đã 4 tuổi mà vẫn vẫn chưa nói dc , gia đình e rất lo lắng nhưng một phần vì hoàn cảnh gd nên e vẫn chưa cho cháu đi can thiệt dc lần nào e mong những Chuyên viên giúp đở tư vấn giúp gd e .

4


Hoài Thu

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ Phúc Tuệ

Trung tâm Phúc Tuệ được hình thành từ những người có con bị Khuyết tật trí tuệ. Đây là một trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ, khuyết tật, bại não ở trên địa bàn Hà Thành. Gần 11 năm hoạt động, đến nay Trung tâm Phúc Tuệ đã phát triển mở rộng thành hai cơ sở với trên 100 em đang theo học.

Đây cũng là một trong những trung tâm có học phí bằng 1/3 học phí tại những trung tâm trên địa bàn Hà Thành. Trung tâm luôn tuân thủ theo nguyên tắc đề ra và linh hoạt áp dụng tương thích với nhu cầu phát triển của từng trẻ. Với những bài học thực tại nhẹ nhàng nhưng góp phần mang lại tác dụng cho trẻ bằng những kỹ năng cụ thể qua những bài học hằng ngày. ba má hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con trải nghiệm một môi trường mới tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 67Y Phó Đức Chính, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Thành

Dế yêu: 024 3716 1159

Trung tâm Phúc Tuệ-đong đầy niềm hạnh phúc cho trẻ khuyết tật, tự kỷ
Trung tâm Phúc Tuệ-đong đầy niềm hạnh phúc cho trẻ khuyết tật, tự kỷ
Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ Phúc Tuệ
Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ Phúc Tuệ

5


Hoài Thu

Trung tâm chăm sóc và giáo dục chuyên biệt Ánh Sao

Thấu hiểu được khó khăn của trẻ và gia đình trẻ tự kỉ, trường dạy trẻ tự kỷ Ánh Sao ra mắt năm 2006 nhằm mục đích: tổ chức những hoạt động can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập nhằm hỗ trợ những nhóm trẻ: tự kỉ, chậm nói, AD/HD và gia đình của trẻ; giúp trẻ vượt qua khó khăn, phát triển năng lực học tập và những kỹ năng tự lập cơ bản để sớm tới trường hòa nhập và tự lập trong cuộc sống.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường gồm có những giáo viên tốt nghiệp ĐH, CĐ sư phạm giáo dục đặc biệt, giáo dục mầm non và giáo dục tiểu học. những giáo viên này sẽ đóng vai trò là người trực tiếp tham gia dạy những tiết cá nhân và tiết nhóm cho trẻ.

Đội ngũ Chuyên viên: Chuyên viên tâm lí – giáo dục và giáo dục đặc biệt: Nhà trường hợp tác với những Chuyên viên của khoa Tâm lý giáo dục, Giáo dục mầm non và Giáo dục đặc biệt -Trường ĐH Sư phạm Hà Thành. những Chuyên viên sẽ đánh giá sàng lọc, phát hiện tật, đánh giá sự phát triển, tư vấn cha mẹ và cùng với giáo viên lên chương trình chăm sóc cho trẻ. Ngoài ra, những Chuyên viên này còn có trách nhiệm tập huấn cho giáo viên và cha mẹ về kỹ năng và kiến thức và kỹ năng dạy trẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 69 Ngõ 255 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành
 • Cơ sở 2: Nhà A32 – TT3, Văn Quán, Hà Đông, Hà Thành
 • Cơ sở 3: Số 18 Ngõ 219 Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Thành

Dế yêu: 0948.458.258 & 0985.681.696 & 0986088658 & 0838.132.789

website: http://tretuky.org.vn/

Facebook: facebook.com/Trường-Chuyên-Biệt-Ánh-Sao-698200326890481/

Trường chuyên biệt Ánh Sao
Trường chuyên biệt Ánh Sao
Trường chuyên biệt Ánh Sao
Trường chuyên biệt Ánh Sao

6


Hoài Thu

Trung tâm Thiên Thần Nhỏ

Công ty TNHH Thiên Thần Nhỏ được sáng lập ngày 18 tháng 3 năm 2015. Là một công ty trẻ về tuổi đời, song nhờ sự phát huy tối đa tiềm năng về đội ngũ giáo viên đồng thời lên kế hoạch can thiệp một cách bài bản, công ty đã ghi dấu bằng những bước đi vững chắc, bước đầu tạo dựng được uy tín và thương hiệu của tớ. Với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, có tâm, nhiệt huyết, yêu trẻ, tốt nghiệp chính quy những trường ĐH khoa giáo dục đặc biệt, tâm lý.

Giám đốc trung tâm là chị Nguyễn Thị Mai với trên 10 năm kinh nghiệm, chị đã trực tiếp can thiệp cho hơn 100 trẻ rối loạn phát triển. Mong muốn lớn nhất hiện giờ của chị là hoàn toàn có thể phát hiện và can thiệp sớm cho những trẻ rối loạn phát triển để chung tay đem lại sự hòa nhập tốt nhất cho trẻ.


Cơ sở vật chất Trung tâm Thiên Thần Nhỏ:

 • Phòng học rộng rãi, thông thoáng, hệ thống điện nước, điều hòa đầy đủ.
 • Phòng học riêng biệt, 1 cô 1 trò, dụng cụ học tập đầy đủ.
 • Phòng vận động giúp trị liệu cho những bé trải qua những trò chơi vận động và điều hòa cảm giác
 • Có phòng tiếp khách phụ huynh ngồi chờ trong quy trình con học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nhà 55, ngõ 447 phố Ngọc Lâm, P. Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Thành

Dế yêu: 0983 141 902

Email: nguyenmai1902@gmail.com

website: http://daytretuky.net/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaytrechamnoitailongbien/

Trung tâm Thiên Thần Nhỏ
Trung tâm Thiên Thần Nhỏ
Trung tâm Thiên Thần Nhỏ
Trung tâm Thiên Thần Nhỏ

7


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm Phục hồi tác dụng trẻ em VietHealth

Trung tâm Phục hồi tác dụng trẻ em VietHealth là một tổ chức phi chính phủ đang thực hiên những hoạt động chuyên về y tế và sức khỏe xã hội. Trung tâm Phục hồi tác dụng trẻ em VietHealth là một trong những cơ sở y tế thuộcTrung tâm Phát triển Sức khỏe Bền vững VietHealth. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiến, trung tâm cung ứng những dịch vụ phát hiện sớm, can thiệp và phục hồi tác dụng cho trẻ em khuyết tật từ 0 đến 6 tuổi. Ngoài ra trung tâm còn tồn tại nhiều dịch vụ chuyên về y tế và sức khỏe xã hội khác hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều bệnh nhân. Đồng thời triển khai chăm sóc sức khỏe xã hội với giá cả tương thích, nhất là đối với những hộ gia đình nghèo và dân tộc thiểu số.

Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm Phục hồi tác dụng trẻ em VietHealth gồm có những Chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực y tế và sức khỏe công cộng, phục hồi tác dụng cho trẻ em khuyết tật, điều trị tâm lý ở trẻ. Bên cạnh đó những y bác sĩ của Viethealth còn có kinh nghiệm trong việc giúp cải thiện tinh thần, lối sống, nâng cao thể chất và sức khỏe cho trẻ em.rung tâm trang bị nhiều trang thiết bị tiên tiến có khả năng phát hiện dị tật thai nhi, hỗ trợ điều trị phục hồi tác dụng cho những bệnh nhân bị khuyết tật, chăm sóc và cải thiện tình trạng sức khỏe và tâm lý cho trẻ em …giúp bệnh nhân mau chóng phục hồi.

Dịch vụ khám bệnh tại trung tâm Phục hồi tác dụng trẻ em VietHealth gồm có:

 • Phát hiện sớm những vấn đề của trẻ
 • Tư vấn phụ huynh triển khai những phương pháp chữa bệnh cho trẻ em
 • Khám lâm sàng và chuẩn đoán những vấn đề ở trẻ em trải qua máy móc
 • Phục hồi tác dụng cho trẻ em khuyết tật, đồng thời hỗ trợ xe lăn cho người khuyết tật
 • Chăm sóc sức khỏe cho trẻ em khuyết tật
 • Chăm sóc sức khỏe tâm thần cho trẻ em
 • Đào tạo kỹ năng sống cho trẻ em.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 8 – D2B, Tập thể Văn phòng Chính phủ Ngõ 26 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Thành

Dế yêu: 024 3718 6622
website:
http://www.viethealth.org.vn/
Fanpage:
https://www.facebook.com/VietHealth.Fanpage

Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em VietHealth
Trung tâm Phục hồi tác dụng trẻ em VietHealth
Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em VietHealth
Trung tâm Phục hồi tác dụng trẻ em VietHealth

8


Mai Tuyet Nguyen

Trung Tâm dạy trẻ tự kỷ Phương Thanh

Trung tâm Phương Thanh được xây dựng từ năm 2011 luôn tự hào là đơn vị đi đầu về phương pháp, tận tình và sáng tạo, luôn tôn trọng phương châm: “yêu thương vô điều kiện” Lấy tình cảm yêu thương, hiểu tâm lý trẻ em là gốc dễ phối kết hợp với hệ thống phương pháp trị liệu và phương pháp giáo dục mầm non áp dụng vào từng đối tượng học viên.

Trung tâm tư vấn và can thiệp sớm Phương Thanh hiện có 2 cơ sở can thiệp chuyên biệt, 2 trường mầm non hòa nhập và hệ thống những phòng can thiệp đặt tại những trường mầm non: Thanh Trì, Hoài Đức, Hà Đông. Trung tâm Phương Thanh hiện là cố vấn chuyên môn cho một số trung tâm tại những tỉnh, địa phương như: Trung tâm hỗ trợ hòa nhập TP. Hải Phòng, Trung tâm tư vấn can thiệp sớm Biển xanh TP. Hải Phòng, Trung tâm Thiên thần nhỏ Ninh Bình,…những dịch vụ của Trung tâm

 • Đánh giá tâm lý trí tuệ cho trẻ
 • Tư vấn
 • Can thiệp tại trung tâm
 • Can thiệp tại những trường mầm non
 • Can thiệp tận nhà
 • Tập huấn hướng dẫn giáo viên và phụ huynh
 • Cố vấn chuyên môn cho những trung tâm khác

Quy trình can thiệp

 • Đánh giá đầu vào, đánh giá định kỳ 6 tháng một lần, duyệt kế hoạch can thiệp tháng, dự giờ học được triển khai bởi ban giám đốc, ban cố vấn.
 • học viên trước khi nhập học sẽ được ban cố vấn và ban giám đốc TT Phương Thanh đánh giá tâm lý trí tuệ sau đó tư vấn với phụ huynh về vấn đề của con, lựa chọn hình thức can thiệp tương thích với con.
 • Khi con nhập học sẽ có kế hoạch can thiệp: cá nhân, nhóm, điều hòa cảm giác, phục hồi tác dụng tương thích. Trung tâm có những khóa tập huấn cho gia đình trong quy trình can thiệp cho con.
 • Hàng tháng học viên được giáo viên cá nhân, gv nhóm đánh giá theo mục tiêu tháng
 • Định kỳ 6 tháng học viên được ban cố vấn và ban giám đốc đánh giá nâng cao. Và có những tư vấn, điều chỉnh tương thích với tình hình của con.

Với đội ngũ Giáo viên của Trung tâm nhiệt tình hết lòng với trẻ, được đào tạo từ những chuyên ngành: SP Tâm lý giáo dục, SP GDĐB, SP Mầm Non, Tiểu học đặc biệt sau khi tuyển dụng, những giáo viên được dự giờ, giám sát và tập huấn định kỳ bởi ban giám đốc, ban cố vấn. Đội ngũ gv luôn được coi là nguồn lực quyết định cho sự thành công trong can thiệp trị liệu. Do đó Trung tâm luôn dành sự quan tâm cho sự phát triển chất lượng đội ngũ.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 5, ngõ 51 Nguyễn Viết Xuân, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Thành

Dế yêu: 0976 976 093

Email: ttphuongthanh.edu@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/phuongthanh.edu.vn

Trung tâm Phương Thanh
Trung tâm Phương Thanh
Trung tâm Phương Thanh
Trung tâm Phương Thanh

9


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ Happy House

Happy House là trường giáo giục hòa nhập do phụ huynh thành lập, không mang tính thương mại. Chính vì thế trường rất chú trọng vào chất lượng giáo dục, cơ chế chăm sóc và những chương trình phát triển thể chất tương thích với từng trẻ. Với tôn chỉ “Mở rộng tấm lòng trao yêu thương, mở rộng vòng tay trao nụ cười”, Happy House đã trở thành cái nôi nuôi dưỡng êm ấm không chỉ có giúp con học tập, vui chơi mà còn khơi gợi và phát triển những khả năng tiềm tàng sâu trong con, để mỗi ngày con 1 hoàn thiện, trưởng thành và mạnh mẽ hơn.


5 Lý Do Phụ Huynh Chọn Happy House

 • Người sáng lập là bà Cao Thu Hằng, Thạc sĩ Giáo dục đặc biệt có hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, đào tạo, giảng dạy cho đối tượng trẻ có nhu cầu đặc biệt
 • Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ, có tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng, tận tụy với trẻ.
 • Áp dụng những phương pháp can thiệp chính thống, tương thích với từng đối tượng trẻ
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại.
 • Thường xuyên có những hoạt động ngoại khóa giúp trẻ đặc biệt có môi trường hòa nhập, tăng cường khả năng giao tiếp và những kỹ năng xã hội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 1 ngõ 1 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Thành
 • Cơ sở 2: Số 19E1 ngõ 35 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Thành
 • Cơ sở 3: Số 5 lô 1 ô c4 Nam Trung Yên, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Thành

Hotline: 0243 2012 270
Email:
happyhouse.hanoi@gmail.com

website: https://tretukyhanoi.com.vn/
Fanpage:
https://www.facebook.com/tretukyhanoi.vn/

Happy House
Happy House
Happy House
Happy House

10


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm Tuệ Quang – Hỗ trợ trẻ Tự kỷ

Luôn tâm niệm rằng gia đình là nơi tốt nhất để dạy trẻ và mỗi cha mẹ là những người giáo viên gần gũi nhất với con. Trung tâm Tuệ Quang luôn hướng tới mục tiêu giúp những cha mẹ nhận thức và tự triển khai việc dạy và học tận nhà. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, những Chuyên viên hàng đầu thuộc Hội đồng khoa học và những công nghệ kết nối, việc dạy học và đưa trẻ về với xã hội là một điều không xa xôi. Trung tâm Tuệ Quang tin rằng, sự sẻ chia, gắn kết giữa Trung tâm và gia đình để mỗi phụ huynh là một giáo viên, mỗi trang giáo án là một bước gần hơn tới sự hòa nhập đã, đang, và sẽ tạo ra những khác lạ trong phương pháp của Tuệ Quang.

Hỗ trợ những gia đình là mục tiêu quan trọng của Trung tâm. Tuệ Quang định kỳ tổ chức những buổi tư vấn và đánh giá trẻ, hỗ trợ những gia đình hiểu và thực hành dạy trẻ. không chỉ có vậy, Trung tâm liên tục giữ liên lạc với những gia đình đã tham gia tư vấn để hỗ trợ, điều chỉnh phương pháp dạy cũng như nâng cao kỹ năng và kỹ năng và kiến thức cho đội ngũ nhiên cứu nhằm liên tục cải tiến phương pháp.

Đóng góp vào sự phát triển của xã hội, Trung tâm Tuệ Quang luôn sẵn sàng hỗ trợ đào tạo những giáo viên, nhân viên tại những trường học, cơ sở y tế để nâng cao kỹ năng dạy và hướng dẫn trẻ tự kỷ hòa nhập. Hơn hết, Trung tâm Tuệ Quang và Con về hợp tác với những tổ chức trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ về kinh tế và việc làm cho gia đình có trẻ tự kỷ và những người mắc chứng tự kỷ đến tuổi lao động.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2 lô 1 ngõ 217 đường La ThànhQ. Quận Đống Đa, Hà Thành

Dế yêu: 024 3217 1624

Email: tuvan@tuequang.vn

website: https://www.tuequang.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuequang.edu.vn/

. Trung tâm Tuệ Quang
. Trung tâm Tuệ Quang
. Trung tâm Tuệ Quang
. Trung tâm Tuệ Quang

Từ khóa: Top 10 Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tốt nhất tại Hà Thành, Top 10 Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tốt nhất tại Hà Thành, Top 10 Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tốt nhất tại Hà Thành

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *